::โครงการธุรกิจร้านอาหารในยุคติจิทัล::

prasong uthai         No comments

วันอาทิตย์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
ขอบคุณวิทยากรสถาบันอาหาร ที่ให้แก่นักศึกษา วิชาการจัดการโครงการ
สาขาการจัดการ  ณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยธนบุรี

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

prasong uthai

ผู้ประกาศข่าว

0 ความคิดเห็น:

Distributed By My Blogger Themes | Designed By Bloggertheme9