::โครงการศึกษาดูงานศาลจังหวัดนครปฐม::

prasong uthai         No comments

วันพฤหัสบดี ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563
ขอขอบพระคุณ ท่านผู้พิพากษาหัวหน้า ศาลจังหวัดนครปฐม ที่ให้ นักศึกษา วิชากฎหมายธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยธนบุรี เข้าศึกษาดูงาน

*******************************************************************************

prasong uthai

ผู้ประกาศข่าว

0 ความคิดเห็น:

Distributed By My Blogger Themes | Designed By Bloggertheme9